IkingExpress Là Gì

Báo Điện Tử IkingExpress

IkingExpress hay Báo Điện Tử IkingExpress là cơ quan doanh nghiệp cá nhân hoạ động trong lĩnh vực : Báo chí - Tin tức. IkingExpress ra đời với tiêu chí " Nhanh Chóng - Cập Nhật - Chính Xác - Thân Thiện ".

Tin Nhanh IkingExpress


Với mục tiêu " Vua Tin Tức " kênh thông tin tổng hợp đầu tiên về tất cả những tin tức của cả thế giới " The World ". Kết hợp với các đài và báo lớn của thế giới như BBC, CNN,... Chúng tôi xây dựng hệ thống thông tin giúp người dùng có thể biết những gì đang xảy ra ngày ngày. Hệ thống thông minh qua dữ liệu " Đám Mây " khổng lồ, chuyền tải thông tin qua sóng radio ngắn ngay cả khi dữ liệu di động bị cắt. Dưới đây là 1 số hình ảnh về Trụ Sở Báo IkingExpress đang xây dựng.


Mô Hình Phối Cảnh Toà Nhà KingDom - IkingExpress
Mô Hình Phối Cảnh Toà Nhà KingDom - IkingExpress


Hình ảnh toà nhà KingDom hùng vĩ
Hình ảnh toà nhà KingDom hùng vĩ

Trụ Sở IkingExpress 

Hiện tại trụ sở IkingExpress đang xây dựng trên diện tích 5.000 m2 tại số 72B,Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội, đối diện Royal City.

IkingExpress Hiện Đại - Thân Thiện

Với tiêu chí và mục tiêu trên chúng tôi hi vọng IkingExpress sớm hoàn thiện mình là công thông tin đa chiều của mọi thời đại - IkingExpress còn là cuốn nhật ký khổng lồ của loài người.Xem Báo Điện Tử - IkingExpress ở bản đồ lớn hơn 

Mọi thông tin IkingExpress liên hệ Hotline: (+84) 1649830811 hoặc qua website: ikingexpress.net

Ads By Kclick

0 Thêm Bình Luận " IkingExpress Là Gì "

Post a Comment

Ads By Kclick Ads By Kclick